เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ :
ความเชี่ยวชาญ: เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2540 เป็นนักเขียนที่มีความสามารถในการสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตาม ทั้งนิยายสืบสวนลึกซึ้ง, นิยายแฟนตาซี, นิยายโรแมนติก และอื่นๆ ซึ่งความคล่องแคล่วในการสร้างเรื่องราวทำให้ผู้อ่านสามารถติดตามเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย

ผลงานของ เค้าเองมีหลากหลายและน่าสนใจ ทำให้เขาได้รับความนับถือและความน่าสนใจจากผู้อ่านในวงการนักอ่านและนักเขียนคนอื่น ๆ ดังนี้:

นิยายสืบสวนลึกซึ้ง: เขาได้เขียนนิยายในแนวสืบสวนที่น่าติดตามและรู้สึกความสนุกที่มาก ทำให้ผู้อ่านต้องติดตามเนื้อเรื่องตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเพื่อค้นหาคำตอบในการแก้ไขปริศนา

นิยายแฟนตาซี : เขาสร้างเรื่องราวในโลกแฟนตาซีที่น่าตื่นเต้นและมีความพูดถึงสิ่งที่ไม่เป็นจริงในโลกปัจจุบัน ทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างจากความเป็นจริง

นิยายโรแมนติก: เขาได้สร้างเรื่องราวในแนวโรแมนติกที่เข้าถึงหัวใจของผู้อ่าน และสร้างความหวานในบรรดาความรักและความรู้สึกในนิยายของเขา

บล็อก: นอกจากการเขียนนิยายแล้ว เขายังมีบล็อกที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ในหลายหัวข้อ เช่น การแชร์เคล็ดลับในการเขียนนิยาย, การรีวิวหนังสือ, และการแบ่งปันประสบการณ์ในการเดินทาง

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงาน :  บรรณาธิการ (Editor) radioibo.net

ที่อยู่J564+R33 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี 18180 

อีเมล :   

Social :